Matseðill
Fimmtudagur 22.ágúst
Soðinn fiskur
Föstudagurinn 23.ágúst
Skyr
Mánudagur 26.ágúst
Soðnar kjötbollur með hvítkáli
Þriðjudagur 27.ágúst
Píta
Miðvikudagur 28.ágúst
Kjötsúpa
Fimmtudagur 29.ágúst
Steiktur fiskur
Föstudagur 30.ágúst
Hrísgrjónagrautur
Vikan 2 til 6.sept
Mánudagur; Grísabuff
Þriðjudagur; Lasagne
Þriðjudagur; Plokkfiskur
Fimmtudagur; Lambakjötsréttur
Föstudagur; Kakósúpa
Vikan 10-13.sept
Þriðjudagur; Kjúklinganaggar
Miðvikudagar; Soðinn fiskur
Fimmtudagur; Hakk og spaghetti
Föstudagur; Makkarónusúpa
Þó það sé ekki tekið fram hér að ofan, þá bökum við t.d rúgbrauð, hvítlauks- eða annað sambærilegt brauð með mat þegar það á við.
Alltaf er fjölbreytt úrval af meðlæti og ávöxtum í hverjum matartíma.
Eins bökum við oft bananabrauð eða annað sambærilegt brauð og er það þá nýbakað í morgunmatnum.
Þessar tvær vikurnar verða þær Dagmar og Ásta að vinna í eldhúsinu.
Bestu kveðjur Jóhanna