Matseðill

 

Matseðill

Fimmtudagur 22.ágúst

Soðinn fiskur

Föstudagurinn 23.ágúst

Skyr

 

Mánudagur 26.ágúst

Soðnar kjötbollur með hvítkáli

Þriðjudagur 27.ágúst

Píta

Miðvikudagur 28.ágúst

Kjötsúpa

Fimmtudagur 29.ágúst

Steiktur fiskur

Föstudagur 30.ágúst

Hrísgrjónagrautur

 

Vikan 2 til 6.sept

Mánudagur; Grísabuff

Þriðjudagur; Lasagne

Þriðjudagur; Plokkfiskur

Fimmtudagur; Lambakjötsréttur

Föstudagur; Kakósúpa

 

Vikan 10-13.sept

Þriðjudagur; Kjúklinganaggar

Miðvikudagar; Soðinn fiskur

Fimmtudagur; Hakk og spaghetti

Föstudagur; Makkarónusúpa

 

Þó það sé ekki tekið fram hér að ofan, þá bökum við t.d rúgbrauð, hvítlauks- eða annað sambærilegt brauð með mat þegar það á við.

Alltaf er fjölbreytt úrval af meðlæti og ávöxtum í hverjum matartíma.

Eins bökum við oft bananabrauð eða annað sambærilegt brauð og er það þá nýbakað í morgunmatnum.

 

Þessar tvær vikurnar verða þær Dagmar og Ásta að vinna í eldhúsinu.

Bestu kveðjur Jóhanna